飞机群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页健康正文

皇冠体育app(www.hg9988.vip):Dược Hậu Giang đón sinh nhật 48 với nhiều thành tựu và yêu thương

admin2022-09-148chơi tài xỉu bóng đá

皇冠体育appwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠体育app官方下载平台。

Sau gần nửa thế kỷ nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang chào đón sinh nhật lần thứ 48 với vị thế hàng đầu trong công ty dược nội địa, đóng góp tích cực vào việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân, cũng như chăm lo đời sống của người lao động và cộng đồng.

Sau hai năm thử thách bởi Covid-19, dấu ấn của Dược Hậu Giang càng trở nên mạnh mẽ khi không chỉ vượt dịch thành công mà còn phát triển về năng lực chuyên môn và quy mô sản xuất. Những thành tựu nổi bật trong sản xuất, phân phối và những đóng góp cho cộng đồng góp phần giúp Dược Hậu Giang tiếp tục ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng. Lũy kế 6 tháng đầu năm, công ty đạt 2.184 tỉ đồng doanh thu và 490 tỉ đồng lợi nhuận, tăng lần lượt hơn 11% và 21% so với cùng kỳ năm trước.

Nhờ đó, từ đầu năm đến nay, công ty liên tục nhận được các giải thưởng, danh hiệu cao quý như: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất (Forbes Việt Nam), Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (báo Nhịp Cầu Đầu Tư) hay 6 năm liên tiếp được Vietnamreport xếp hạng Top 10 công ty Dược uy tín nhất Việt Nam trong đó có 4 năm dẫn đầu danh hiệu này.

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc Điều hành đại diện Dược Hậu Giang nhận giải Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam - Forbes bình chọn 10 năm liền

Để kỷ niệm cột mốc sinh nhật 48 năm đáng nhớ, Dược Hậu Giang tổ chức hàng loạt chương trình ý nghĩa với thông điệp “Khỏe yêu thương", được lan tỏa từ cán bộ nhân viên đến khách hàng, cộng đồng.

Mở đầu chuỗi hoạt động là chương trình đi bộ DHG Get Go! Chương trình kéo dài 2 tuần và kết thúc vào ngày 28.8. Chương trình nhằm lan truyền và tạo ảnh hưởng tích cực đến người tiêu dùng về ý thức rèn luyện bảo vệ sức khỏe, với hơn 2.000 người tham gia và 48.000 km đã được đăng ký và thực hiện. Song song đó, công ty còn tổ chức cuộc thi ảnh “Khỏe Đẹp” nhằm thể hiện tinh thần lan truyền lối sống tích cực, tập luyện thể dục đến cộng đồng.

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ngày 15.8, Dược Hậu Giang tổ chức lễ kick-off chương trình đi bộ DHG Get Go! dành cho người lao động công ty

Cùng với đó là mang niềm vui vì được “khỏe”, được sẻ chia và “yêu thương” tới cộng đồng thông qua các hoạt động khám bệnh phát thuốc. Dược Hậu Giang đã có 20 năm đồng hành cùng đội thầy thuốc tình nguyện, bền bỉ với hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đã có hơn 500.000 lượt người dân khám bệnh, phát thuốc trên mọi miền Tổ quốc, trong đó có hơn 22.000 người dân nước bạn Campuchia và Lào. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2022 đến nay, Dược Hậu Giang đã thực hiện khám bệnh phát thuốc cho 10.500 người dân trên cả nước và Campuchia. Và gần đây nhất là hành trình khám bệnh phát thuốc cho hơn 1.000 bà con ở huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên-Huế, chương trình đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Dược Hậu Giang và Alobacsi.

Dược Hậu Giang đồng hành cùng Alobacsi tổ chức chương trình khám bệnh phát thuốc cho người dân Huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên-Huế

Dược Hậu Giang tổ chức ngày hội “Vui Khỏe” với hàng loạt các trò chơi vận động và hoạt động vui vẻ bổ ích cho cán bộ nhân viên và người thân. Đây là dịp để CBCNV công ty có cơ hội chăm sóc sức khỏe người thân sau thời gian đóng góp chuyên môn để xây dựng thành công chung của công ty.

Nhắc tới các hoạt động mừng sinh nhật tuổi 48 của Dược Hậu Giang thì không thể không nhắc tới điểm nhấn mang ý nghĩa quan trọng là Chương trình đi bộ truyền thống với sự tham dự của hơn 1.000 CBNV Dược Hậu Giang tham gia vào ngày 1.9 vừa qua. Đây là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa khẳng định sự tiếp nối những giá trị vàng góp phần kiến tạo cộng đồng khỏe mạnh của Dược Hậu Giang.

Dược Hậu Giang bước sang tuổi 48 với nhiều thành tích tự hào

Bước qua chặng đường mới, Dược Hậu Giang tiếp tục cống hiến cho xã hội, giúp người dân Việt Nam có nhiều cơ hội sử dụng thuốc tốt hơn, được chăm sóc sức khỏe tốt hơn từ doanh nghiệp dược chuẩn quốc tế.

网友评论

最新评论

热门标签