飞机群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

欧博开户网址:Spoiler Kingdom 732: Chiếm thành Nghi An

admin2022-12-2112Tài xỉu online uy tín

Telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram好玩的群组包括Telegram好玩的群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Thành Nghi An đã nằm trong tay của Phi Tín Quân, cờ Triệu bay trên nóc thành. Thế nhưng, tính mạng của Điền Hữu vẫn là một ấn sống. Cùng Mọt dự đoán spoiler Kingdom 732 ngay dưới đây.

Nhờ tay nghề của tộc Sa Quỷ, đồng đội của Phi tín đã qua được cơn nguy kịch. Tuy nhiên, thành Nghi An thì khó lòng chiếc được. Việc quan trọng bây giờ là thủ thành cho đến khi quân tiếp viện tới. Cùng Mọt dự đoán spoiler Kingdom 732 nhé. 

Spoiler Kingdom 732 có gì?

Cổng thành Nghi An được đội quân của Tín phá toang. Nhạc Hoa Quân, Phi Tín Quân cùng với quân của Hoàn Kỵ lập tức tràn vào. Rất nhanh chóng, triệu đã hoàn toàn bị thu phục. 

Cờ tần chính thức tung bay trên cổng thành. Tuy nhiên, niềm vui chưa kịp tận hưởng, Phi Tín Quân đã phải bàng hoàng khi biết tin Điền Hữu, Trung Thiết và Long Xuyên không còn cử động nửa. 

Tộc trưởng Sa Quỷ nói rằng hãy giao ba người kia đến cho họ. Nghĩ tới việc những kẻ đáng sợ đó sẽ phanh thây ba đồng đội của mình, Phi Tín Quân liền cật lực phản đối. 

Spoiler Kingdom 732 có gì?

Trưởng tộc Sa Quỷ dường như đã đón trước được tình hình nên bình tĩnh nói rằng họ có nhiều kinh nghiệm xử lý xác chết, vậy nên biết đâu họ có thể phẫu thuật cứu sống bộ ba pháp hộ. 

Không còn nhiều thời gian để suy nghĩ, Phi Tín Quân đành đặt niềm tin vào tộc trưởng. 

Ở một diễn biến khác, Mông Điềm bàn kế hoạch thủ thành Nghi An. Hiện mọi thứ đang diễn ra rất tốt. Nhưng chỉ cần Lý Mục đưa quân sang đánh thì họ có thể bị thua bất cứ lúc nào.

,

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Để đảm bảo tòa thành này thuộc về Tần, họ cần thêm toán quân của Hoàn Kỳ tập hợp lại và Hoàn Kỳ nhất định phải còn sống. 

Nếu đạt được những điều kiện trên thì chắc chắn Tần sẽ có thể tự thủ thành Nghi An chờ Xương Bình Quân đưa quân ứng cứu kịp thời. 

Trở lại với diễn biến đầu chương, Phi Tín tiếp tục đến gặp trưởng Sa Quỷ và biết được bộ ba pháp hộ của Phi Tín Quân đã được cứu sống. Tộc trưởng nói rằng đây là thành quả từ việc chơi đùa nghiên cứu xác xác chết và việc Hoàn kỵ làm không hề vô nghĩa!

Review Kingdom 731

Với sự hỗ trợ hết mình từ bộ ba hộ pháp, Phi Tín Quân cùng với đồng đội đã thành công phá vỡ hàng phòng thủ của thành Nghi An. 

Review Kingdom 731

Đội quân nhanh chóng di chuyển xuống bên dưới để mở rộng cổng thành. Triệu điều quân chống quá quyết liệu. Nhưng đến phút cuối, Phi Tín Quân bị ép vào tình thế vô cùng khó khăn. 

Rất may, nhờ có Điền Hữu nên Tín và đội quân đã an toàn mở cổng thành. Thế nhưng, tính mạng của Điền Hữu lúc này đang trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, chứ rõ tính mạng còn có thể sống sót không.

Kingdom 732 khi nào phát hành?

Kingdom 732 khi nào phát hành?

Vương Giả Thiên Hạ – Kingdom 732 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 09 năm 2022. Thông tin về spoiler sắp tới sẽ được Mọt liên tục cập nhật tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất. 

Follow kênh tin tức của Mọt Game để hóng thêm nhiều tin hot về Anime/ manga các bạn nhé:

  • Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile
  • Youtube: Mọt Game Mobile
  • Tiktok: Mọt Game Mobile

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签