飞机群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页财经正文

Usdt第三方支付平台:Đưa công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô thành lá cờ đầu của cả nước

admin2022-09-293Đánh de online

Usdt第三方支付平台

www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Đến dự Đại hội có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng; các Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực ban Dân vận T.Ư Phạm Tất Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến, Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh; Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy; Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Phong; các đồng chí nguyên lãnh đạo TP Hà Nội; các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; nguyên Bí thư Thành đoàn Hà Nội qua các thời kỳ...

Đại hội vinh dự đón nhận các lẵng hoa chúc mừng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội.

Các đồng chí lãnh đạo T.Ư và TP Hà Nội tham dự Đại hội.

Tiên phong trong các chương trình, hành động cách mạng

Phát biểu khai mạc Đại hội, Bí thư Thành đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh nhấn mạnh, nhìn lại nhiệm kỳ 2017 – 2022, có thể khẳng định rằng, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô đã có nhiều sự chuyển biến tích cực, toàn diện và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Với sự nỗ lực không ngừng, 5 đơn vị sự nghiệp, 107 cơ sở Đoàn trực thuộc, 1.635 tổ chức cơ sở Đoàn, gần 24.000 chi đoàn, hơn 615.000 đoàn viên đã làm nên những dấu ấn đặc biệt và bứt phá toàn diện trên các mặt công tác.

Với tinh thần khát khao cống hiến, với bản lĩnh, trí tuệ, sức sáng tạo, tuổi trẻ Thủ đô đã tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ, quyết tâm khởi nghiệp sáng tạo để góp phần hình thành một thế hệ trẻ sáng tạo, nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, phát triển nền kinh tế số - kinh tế tri thức.

Đoàn Thanh niên TP tiếp tục tổ chức hiệu quả các phong trào hành động cách mạng gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của địa phương, đơn vị và nhiệm vụ chính trị của TP để phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích của thanh niên trong các lĩnh vực của đời sống xã hội…

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh phát biểu khai mạc Đại hội.

Các phong trào, hành động được triển khai linh hoạt, sáng tạo

Trình bày dự thảo báo cáo chính trị, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Đức Tiến cho biết, nhiệm kỳ qua, các phong trào của Đoàn thanh niên TP Hà Nội được thiết kế, triển khai linh hoạt và sáng tạo để phù hợp với đặc điểm của các địa phương, đơn vị và tính chất công việc, độ tuổi, nhu cầu của mỗi khối đối tượng thanh niên. Trong đó, phong trào “Thanh niên tình nguyện” được triển khai tập trung vào các chiến dịch cao điểm, gắn với chuyên môn, nghiệp vụ, với các địa bàn trọng điểm, các địa phương khó khăn hoặc gặp tình huống thiên tai, dịch bệnh. Điểm nổi bật của phong trào hình thành hàng ngàn công trình, phần việc thanh niên tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của địa phương, đơn vị.

Các chương trình đồng hành với thanh niên được các cấp triển khai với những nội dung thiết thực. Các cấp bộ Đoàn tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho 195.494 đoàn viên, thanh niên; tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho 480.846 đoàn viên, thanh niên; hỗ trợ vay 944 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho đoàn viên, thanh niên có nhu cầu khởi nghiệp, lập nghiệp.

Các đại biểu tham dự Đại hội.

Bên cạnh đó, công tác phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng đạt kết quả toàn diện. Các cấp bộ Đoàn tổ chức 8.465 hoạt động phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, bạo lực, xâm hại trẻ em, phổ cập bơi và dạy bơi miễn phí cho 49.336 thiếu nhi trên địa bàn TP.

Nhiệm kỳ 2022-2027, Thành đoàn Hà Nội xác định 2 khâu đột phá, 8 nhiệm vụ giải pháp, 7 kế hoạch, đề án trọng điểm, thực hiện cụ thể trên các lĩnh vực công tác. Trong đó đề ra một số chỉ tiêu: Đến năm 2027, trên 60% thanh, thiếu nhi được tiếp cận các hoạt động nâng cao năng lực số, 70% thanh niên sử dụng tài khoản thanh toán điện tử.

300 ý tưởng, sáng kiến của đoàn viên, thanh niên được tổ chức Đoàn hỗ trợ triển khai, hiện thực hóa; hỗ trợ vay vốn ít nhất 300 tỷ đồng cho thanh niên làm kinh tế, khởi nghiệp, lập nghiệp, 150 dự án khởi nghiệp sáng tạo của thanh niên được tổ chức Đoàn hỗ trợ; tư vấn hướng nghiệp cho 150.000 lượt thanh, thiếu niên; giới thiệu việc làm cho 100.000 đoàn viên, thanh niên, bộ đội xuất ngũ; phấn đấu cả nhiệm kỳ thành lập được 1.000 tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước và tại các khu chung cư...

Luôn khẳng định là lớp thanh niên năng động, sáng tạo

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh, trong mọi thời kỳ cách mạng, Đảng ta luôn đặc biệt coi trọng vai trò, vị trí của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhận thức sâu sắc vị trí, vai trò của thanh niên và công tác thanh niên, Thành ủy Hà Nội đã lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các cấp thường xuyên quan tâm, chăm lo, định hướng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để tuổi trẻ Thủ đô có môi trường phát triển toàn diện, phát huy tốt nguồn nhân lực trẻ trong xây dựng, bảo vệ Thủ đô và đất nước.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội, thanh niên Hà Nội luôn khẳng định là lớp thanh niên tiên tiến, năng động, sáng tạo, vững vàng trước những thử thách khó khăn; có chí tiến thủ, hăng hái thi đua lao động, sản xuất, học tập, nghiên cứu khoa học, lập thân, khởi nghiệp, xung kích, tình nguyện và mang trong mình khát khao cống hiến.

,

www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Điểm lại những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của TP Hà Nội trong thời gian qua, Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh, trong những thành tựu to lớn đó, có đóng góp quan trọng của lực lượng thanh niên Hà Nội và tổ chức Đoàn thanh niên TP.

Lãnh đạo TP Hà Nội trao Bức trướng tặng Đoàn Thanh niên TP Hà Nội.

Thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TP thời gian qua, Bí thư Thành ủy đề nghị, các cấp bộ Đoàn TP cần tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống. Đặc biệt là nuôi dưỡng hoài bão, khát vọng xây dựng Thủ đô và nhận thức rõ sứ mệnh, trách nhiệm của mình trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Cùng với đó, các cấp bộ Đoàn cần lựa chọn phương thức giáo dục phù hợp, thu hút với từng lứa tuổi, đối tượng đoàn viên, thanh thiếu nhi. Không ngừng ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới cách thức tuyên truyền, giáo dục của Đoàn. Cần thực hiện tốt phương châm “Lấy thanh niên để giáo dục thanh niên” bởi “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”.

Tổ chức Đoàn cần tạo môi trường và cơ hội cho thanh niên rèn luyện, hoàn thiện và trưởng thành, nhất là trong đổi mới sáng tạo, làm chủ khoa học, công nghệ, tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Khuyến khích thanh niên đề xuất các ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, ứng dụng khoa học - công nghệ trong thực hiện nhiệm vụ, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh. Tiên phong trong khởi nghiệp sáng tạo, chuyển đổi số và hội nhập quốc tế.

Các đồng chí lãnh đạo T.Ư và TP Hà Nội tham quan Không gian sáng tạo Hà Nội Future Capital.

Trong nhiệm kỳ mới, Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên TP cần xác định, chỉ đạo triển khai các phong trào hành động cách mạng, các chương trình đồng hành với thanh niên đảm bảo thực chất, lan tỏa, rộng khắp. Trong đó, chú trọng lấy thanh thiếu nhi làm trung tâm, chủ thể của hoạt động gắn sát với yêu cầu của đời sống xã hội và nhiệm vụ chính trị được giao. Lựa chọn những mô hình, cách làm, phần việc vì cộng đồng, xã hội để nhân rộng theo hướng có chiều sâu, bền vững. Kịp thời lắng nghe mong muốn, nguyện vọng và chăm lo chính đáng cho thanh thiếu nhi.

Bí thư Thành ủy cũng yêu cầu tập trung xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, đổi mới phương thức hoạt động trong thời kỳ mới, thể hiện được khả năng dẫn dắt, hỗ trợ trong các phong trào, hoạt động. Đoàn Thanh niên cần năng động trong mọi hoạt động, tự chỉnh đốn, tự đổi mới để đại diện được tiếng nói, quyền và lợi ích chính đáng của thế hệ trẻ trong từng giai đoạn. Tập trung nâng cao chất lượng cơ sở Đoàn. Coi trọng bổ sung kiện toàn tổ chức và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp cả về phẩm chất, năng lực và kinh nghiệm công tác vận động thanh niên.

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy đề nghị các cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội lãnh đạo các đơn vị, nhất là người đứng đầu các địa phương, đơn vị nắm bắt hiệu quả, định hướng và kiểm tra việc thực hiện công tác thanh niên. Phân công các ủy viên có năng lực tâm huyết phụ trách theo dõi công tác Đoàn tại địa phương, đơn vị. Thường xuyên gặp gỡ đối thoại với thanh niên. Tạo cơ chế chính sách để Đoàn thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Mạnh dạn bố trí cán bộ trẻ đảm nhận các vị trí quan trọng trong hệ thống chính trị, nâng cao tỷ lệ cán bộ trẻ trong cơ quan quản lý các cấp, ngành, coi đây là một nội dung quan trọng trong công tác cán bộ của Đảng...

Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội.

Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Thủ đô thời đại mới

Phát biểu tại Đại hội, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy khẳng định: 5 năm qua, cùng với những thành tựu to lớn về mọi mặt của Đảng bộ và Nhân dân Thủ đô, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã có những bước phát triển tích cực, để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước. Kết quả toàn diện trên các mặt công tác là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô.

Theo Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn, nhiệm kỳ tới là thời điểm đất nước bước vào giai đoạn mới, mở ra cho tuổi trẻ nhiều cơ hội phát triển. Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XVII đã xác định mục tiêu xây dựng Hà Nội đến năm 2030 trở thành TP “xanh - thông minh - hiện đại”, phát triển năng động, hiệu quả, có sức cạnh tranh khu vực và quốc tế; hoàn thành công nghiệp hóa Thủ đô. Để thực hiện được điều đó, cần có sự tham gia tích cực của tuổi trẻ, với nòng cốt định hướng chính trị là tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Từ đó, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn đề nghị nhiệm kỳ tới, Đoàn Thanh niên TP Hà Nội tập trung làm tốt việc khơi dậy khát vọng vươn lên trong lập thân, lập nghiệp. Hình mẫu thanh niên Thủ đô đang cố gắng xây dựng và hình ảnh thực tế thanh niên Thủ đô phải là một, phải rất toàn diện trên các mặt đức trí thể mỹ, khí chất.

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên TP Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội.

Ngoài ra, các cấp bộ Đoàn Thủ đô cần tích cực đổi mới hơn nữa phương thức giáo dục. Tiếp tục làm tốt công tác phát hiện, tôn vinh những tấm gương điển hình tiên tiến. Chủ động nắm bắt tình hình thanh niên, nhất là học sinh, sinh viên, thanh niên công nhân và lao động trẻ. Chủ động đấu tranh với cái xấu, với những biểu hiện suy thoái và với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Tham gia đảm bảo an ninh, an toàn thông tin, bảo vệ an ninh tư tưởng, an ninh văn hóa mạng.

Trong giai đoạn phát triển mới, chuyển đổi số, Đoàn thanh niên và tuổi trẻ TP cần chủ động, tích cực tham gia vào nhiệm vụ này và đóng vai trò là lực lượng nòng cốt, là hạt nhân, lực lượng xung kích, đi đầu. Muốn vậy, Đoàn Thanh niên TP cần có chương trình, đề án với những giải pháp cụ thể, có tính khả thi cao, thực hiện chuyển đổi số cả trong tổ chức và hoạt động của Đoàn.

Các cấp bộ Đoàn của TP phải luôn luôn phấn đấu để xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung nguồn sinh lực trẻ cho Đảng bằng đội ngũ đảng viên kết nạp từ đoàn viên và cán bộ trẻ có chất lượng giới thiệu cho Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị ở các cấp thông qua thực hiện tốt khâu đột phá mà Đại hội Đoàn TP đề ra đó là “Xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp có phẩm chất, năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”.

Quang cảnh Đại hội.

“Đã là đầu tàu thì phải có khả năng dẫn dắt các toa tàu, phải tạo được sự ảnh hưởng, có sự chi viện, hỗ trợ về phong trào cho các địa phương khó khăn, còn yếu hơn mình với tinh thần “Hà Nội vì cả nước”. Để thực hiện trách nhiệm này, ngoài sự nỗ lực, tích cực hơn, đòi hỏi tư duy về xây dựng phong trào trong một số nội dung lớn của Thành đoàn nhiệm kỳ tới cần vượt ra phạm vi biên giới của 30 quận huyện của mình. Thành đoàn phải là cái nôi của các phong trào, mô hình, giải pháp mới để nhân rộng trên cả nước trong nhiệm kỳ tới như các giai đoạn lịch sử trước, các thế hệ đi trước đã làm được” - Bí thư Thứ nhất Trung ương nhấn mạnh.

,

Lô de cờ bạc(www.vng.app):Lô de cờ bạc(www.vng.app) cổng Chơi tài xỉu uy tín nhất việt nam。Lô de cờ bạc(www.vng.app)game tài Xỉu Lô de cờ bạc online công bằng nhất,Lô de cờ bạc(www.vng.app)cổng game không thể dự đoán can thiệp,mở thưởng bằng blockchain ,đảm bảo kết quả công bằng.

网友评论

最新评论

热门标签