飞机群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

新2手机管理端:Việc sửa đổi Sims 4 sắp trở nên dễ dàng hơn

admin2022-10-1910Cách chơi game blockchain

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Ảnh chụp màn hình: EA

Giữa sự cuồng nhiệt với tin tức về The Sims 5 tại sự kiện Sims Summit hôm nay, nhóm The Sims 4 đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra một trung tâm mới cho nội dung tùy chỉnh trong trò chơi thế hệ hiện tại của mình.

Nội dung tùy chỉnh, hay còn gọi là CC to die-hard Simmers, là một phần cốt lõi của các trò chơi Sims phổ biến nhất. Nó có thể ở dạng tóc, quần áo, móng tay hoặc kết cấu da trong trình tạo Create-a-Sim hoặc nó có thể giống như các tính năng của Chế độ xây dựng, chẳng hạn như đồ nội thất, kiểu tường và sàn, cây cối hoặc các vật dụng khác. Các bản mod lớn hơn có thể thay đổi cách chơi toàn bộ trò chơi. Có một lượng lớn The Sims CC ngoài kia, nhưng nó thường nằm rải rác trên các trang web, điều mà Electronic Arts hy vọng sẽ thay đổi.

Hiện tại, The Sims Resource là một trong những điểm đến lớn nhất cho các loại CC. Nhưng những người khác sử dụng Tumblr hoặc theo dõi trang web của những người sáng tạo nổi tiếng như Deaderpool, người đã tạo ra bản mod MC Command Center phổ biến.

Trong khi nhiều người chơi sử dụng CC và mod trên PC (người dùng bảng điều khiển không thể sử dụng CC), những người khác tiếp tục né tránh nó. Đôi khi đó là do trải nghiệm người dùng thiếu tại các trang web đầy quảng cáo như The Sims Resource, nơi cung cấp đăng ký hàng tháng để xóa cả quảng cáo và thời gian chờ tải xuống. (Trang web được sử dụng miễn phí nếu không.) Trong các trường hợp khác, mọi người lo lắng về phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp có thể được gắn vào hàng hóa ảo của họ. Trong bài thuyết trình của mình, EA đã hứa hẹn một điều không tưởng CC nơi người chơi có thể tải xuống nội dung “an toàn”. Cần lưu ý rằng nhiều trang web kiểm tra những gì được tải lên. Ví dụ, Sims Resource cho biết họ có một nhóm đệ trình đảm bảo nội dung phù hợp, không có vi rút và có chất lượng tốt.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tuy nhiên, nơi tuyệt vời này đi kèm với một cảnh báo lớn: Bạn phải được mời tải tác phẩm của mình lên và tham gia cái mà EA gọi là “The Mod Squad”. Nhóm nghiên cứu đang tìm kiếm chính xác tiêu chí nào hoặc liệu điều đó có tiếp tục sau khi ra mắt hay không, vẫn chưa ai biết. (Có vẻ như nhiều rủi ro CC hơn sẽ bị loại trừ.) Các trang web hiện tại cởi mở hơn nhiều, điều này rất quan trọng đối với những người mới bắt đầu.

Điều này có vẻ độc quyền hơn so với The Sims 3 Exchange do EA điều hành, đã ngừng hoạt động vào năm 2018. Điều đó cũng đóng vai trò là trung tâm tải lên và tải xuống nội dung tùy chỉnh nhưng không chỉ dành cho người được mời.

Mod Squad và thiên đường CC của nó vẫn chưa ở đây và chúng tôi không biết khi nào nó sẽ đến (nhóm The Sims 4 chỉ nói một cách mơ hồ rằng người chơi có thể tiếp tục kiểm tra lại các bản cập nhật). Nhưng khi nó xảy ra, sẽ rất thú vị khi xem nó có thể có những hiệu ứng gợn sóng nào trên các trang web modding Sims độc lập và do người sáng tạo điều khiển.

网友评论

最新评论

热门标签