飞机群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip):ĐTCL Mùa 8: Làm chủ meta với đội hình reroll Lulu Tin Tặc

admin2023-02-168Sự thật về cờ bạc online

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Những thay đổi trong bản cập nhật ĐTCL 13.3 đang giúp cho những đội hình với Lulu làm chủ lực được nhiều người tin dùng.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Hiệu ứng của Tộc Thần Đồng vừa được làm lại khá mạnh trong phiên bản ĐTCL 13.3, không chỉ giúp người chơi hack trang bị mà còn tăng Sát Thương cũng như khả năng Chống Chịu của tướng sở hữu trang bị đó. Chính điều này giúp cho những tướng Thần Đồng được chú ý hơn, một trong số đó là Lulu, vị tướng 1 vàng có khả năng gây Sát Thương khủng.

  Các biến thể đội hình xoay quanh Lulu khá đa dạng, nhưng mới đây một số người chơi ở máy chủ Trung Quốc đã sáng tạo ra lối chơi Lulu Tin Tặc vô cùng độc đáo.

  Thần Đồng đang rất mạnh trong 13.3

  Cách xây dựng

  Tất nhiên đội hình này vẫn cần Nâng Cấp Anh Hùng khởi đầu mạnh, đáng kể nhất chính là lõi “Siêu Tăng Trưởng” của Lulu giúp vị tướng này tăng mạnh Sát Thương theo thời gian. Tuy nhiên, những lõi hỗ trợ của Ngộ Không, Poppy cũng có thể được sử dụng trong đội hình này.

  Giống như các đội hình reroll khác, người chơi sẽ tích tiền đầu trận và không lên cấp để bắt đầu roll thật mạnh ở vòng 3-1. Trong vài trường hợp có thể roll cạn tiền nhưng tối ưu nhất vẫn là roll còn khoảng 20-30 vàng để tiếp tục tích lại lợi tức. Mục tiêu ở giai đoạn này là có được Lulu và 1 tướng tank 3 sao (Poppy hoặc Ngộ Không).

  Khung đội hình cơ bản

  Tiếp tục slowroll ở cấp 5 đến khi đạt mục tiêu 2-3 tướng 3 sao, sau đó nhanh chóng đẩy mạnh lên cấp 7 để hoàn thiện bộ khung đội hình. Zoe sẽ thay Annie để giữ mốc 3 Thần Đồng, bên cạnh đó cũng cần thêm LeBlanc để kích hoạt Tin Tặc. Lulu sẽ được đặt trong ô Tin Tặc để gây Sát Thương lên tuyến sau đội hình đối thủ. Dàn tank chủ đạo vẫn sẽ là Poppy cùng Ngộ Không (đã được biến Thần Giáp).

  Đội hình hoàn chỉnh

  Đội hình ở cấp 7: Poppy, Ngộ Không, Jax, Draven, Lulu, Zoe, LeBlanc.

  Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Phá đảo meta với đội hình Leblanc ADMIN Hắc Tinh cực mạnh từ Huanmie

  Trang bị cần thiết

  Lulu: Ngọn Giáo Shojin/Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy

  Ngộ Không: Dây Chuyền Chuộc Tội, Quyền Năng Khổng Lồ, Vuốt Rồng.

  网友评论

  最新评论

  热门标签