飞机群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页财经正文

Từ Hy Viên động kinh chỉ vì chồng lấy 760 tỷ đồng: Đâu là sự thật?

admin2023-02-236kết quả xổ số hôm nay

telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mới đây, tin đồn Từ Hy Viên lên cơn động kinh vì DJ Koo cuỗm mất 220 triệu tệ (gần 760 tỷ đồng) và bỏ chạy về Hàn Quốc đã đứng đầu top tìm kiếm bảng giải trí Trung Quốc.

Tin đồn Từ Hy Viên bị động kinh vì chồng mới lấy mất 220 triệu tệ.

Theo đó, nữ diễn viên đình đám đã phải đi cấp cứu vào vào sáng ngày 21/2 do tái phát động kinh đột ngột, toàn thân co giật, sưng vù và ngất xỉu trước tin sốc. Chủ nhân bài đăng còn đính kèm hình ảnh được cho là Từ Hy Viên hôn mê, đang nhập viện. Công chúng dù sốc nặng trước tình hình bệnh tật của mỹ nhân của loạt phim Vườn Sao Băng. Nhiều người hâm mộ Từ Hy Viên không bất ngờ về lý do cô bị vậy, bởi DJ Koo vẫn luôn bị cho là chỉ lợi dụng danh tiếng, ăn bám Từ Hy Viên.

Từ Hy Viên và chồng mới DJ Koo

Tuy nhiên, trang Weibo 3 triệu người theo dõi của tờ tin tức giải trí Drama Talk đã đăng hẳn 1 bài viết làm rõ thông tin chấn động trên. Theo đó, đây là tin đồn không chính xác bởi hình ảnh nghi vấn Từ Hy Viên nằm trên giường bệnh vốn là ảnh cũ được chụp khi nữ diễn viên đang đi... gội đầu. Minh tinh 47 tuổi Từ Hy Viên cũng từng bị lên cơn động kinh, liên tục co giật sau khi sinh con, song vụ việc lần này hoàn toàn là bịa đặt.

Được biết, Từ Hy Viên và DJ Koo từng khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ vì câu chuyện tình đẹp như phim. Sau khi nghe tin Từ Hy Viên ly hôn với Uông Tiểu Phi, DJ Koo đã tìm lại số điện thoại cũ của tình cũ cách đây 20 năm và gọi lại cho cô. Hai người nhanh chóng nối lại tình xưa và kết hôn chóng vánh giữa sự ngỡ ngàng của công chúng. DJ Koo cũng đến Đài Loan để chung sống, được vợ tạo điều kiện hoạt động nghệ thuật và giới thiệu cho các mối quan hệ trong giới giải trí.

网友评论

最新评论

热门标签