飞机群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页健康正文

Mua dễ như thực phẩm, Anh cảnh báo hậu quả của lạm dụng khí cười

admin2023-03-073tội có bạc online

Các bác sỹ Anh cho biết, việc sử dụng khí cười chỉ để giải trí một cách không hạn chế sẽ có thể dẫn đến tổn thương thần kinh nghiêm trọng. Họ kêu gọi Anh phải có những luật lệ hạn chế việc tiếp cận với loại khí này.

Một thanh niên đang lo mình sẽ vĩnh viễn không hồi phục sau khi sử dụng khí cười: "Thật sự ngu dốt. Nếu muốn thành người tàn tật thì cứ việc sử dụng nó".

Hiện thanh niên này bị liệt và đang được điều trị tại viện. Anh mua khí cười ngay tại các cửa hàng trong thành phố Birmingham của Anh.

Anh cho biết: "Tôi đã dùng nó hàng ngày vì bị stress. Thật là chuyện ngu ngốc nhất trên đời. Hậu quả là chỉ cần nửa đêm dậy đi vệ sinh thôi là vừa đứng dậy, tôi đã ngã sấp mặt xuống. Không thể dậy nổi".

Hợp chất N2O vốn được sử dụng trong y tế để giảm đau hoặc gây mê, giảm căng thẳng. Tuy nhiên, khi nó bắt đầu được sử dụng với mục đích giải trí, nhà chức trách bắt đầu lo ngại.

,

区块链百家乐游戏www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Hợp chất này được gọi là "khí cười" vì nó gây chóng mặt, phấn khích và người dùng phá lên cười. Khi hít vào, khí này làm tức ngực, gây khó thở. Khí này cũng có thể khiến người dùng không còn nghe được âm thanh chuẩn xác và bị ảo giác. Người có bệnh tim hay huyết áp cao có nguy cơ bị tổn thương sức khỏe cao hơn nhiều so với người bình thường.

Hiện Anh đã có luật chống lạm dụng khí cười, cấm bán cho người sử dụng thiếu thận trọng hoặc vì muốn tác động đến thần kinh.

Tháng 12/2022, Chính phủ Anh công bố thống kê cho thấy, gần 700.000 người Anh đã từng sử dụng khí cười. Kênh Sky News của Anh đã có cuộc điều tra bằng camera giấu kín để cho thấy việc mua khí cười dễ như thế nào ở nước này.

Theo tiến sỹ David Nicholl, chuyên gia tư vấn thần kinh, Bệnh viện Đại học Birmingham, Anh: "Thấy những thanh niên bị tổn thương thần kinh chỉ vì nguyên nhân hoàn toàn có thể phòng tránh được thật sự không phải chuyện đùa. Rất đáng sợ".

Người thanh niên này thì chỉ hy vọng những người trẻ khác sẽ tiếp nhận cảnh báo của anh một cách nghiêm túc: "Bạn sẽ chỉ biết khi đã quá muộn. Bạn sẽ bị nghiện. Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ ra nông nỗi này khi mới 20 tuổi. Tôi không biết mình sẽ sống thế nào nếu không đi lại được nữa".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

网友评论

最新评论

热门标签